Bột cá

Chia sẻ lên:

  Công ty CP Minh Thái Sơn là đơn vị có thâm niên trong ngành sản xuất thủy sản. Với gần 09 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bột cá, Công ty CP Minh Thái Sơn đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trở thành Công ty hàng đầu tại khu vực miền trung cung cấp mặt hàng Bột cá biển chất lượng cao cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản.


Với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường, góp phần cùng xây dựng một Nghệ An đáng sống, Nghệ Anmôi trường. Nhà máy sản xuất của Công ty CP Minh Thái Sơnđặt tại Nghệ Anđược mang tên nhà máy Thu gom và Xử lý phế liệu thủy sản, với sứ mệnh: Thu gom 100% phế liệu thủy sản từ khu công nghiệp dịch vụ thủy sản và Cảng cá Nghệ Annhằm góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm mùi hôi do tàng trữ và vận chuyển không đảm bảo đồng thời sản xuất ra Bột cá phục vụ sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, góp phần tăng nguồn thu cho các công ty chế biến thủy sản, bà con ngư dân, giải quyết việc làm cho người lao động và đóng góp cho nguồn thu ngân sách của Nghệ An.
 


 

Hơn ai hết, Công ty CP Minh Thái Sơn luôn hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường của các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản. Bột cá là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng thức ăn chăn nuôi. Trong bột cá ngoài độ đạm thì độ tươi (TVN) cũng là một yếu tố rất quan trọng, TVN càng thấp, thức ăn càng ngon, kích thích được các vật nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản càng ăn nhiều và chóng lớn. Ý thức được điều đó nên các nhà máy sản xuất bột cá của Công ty CP Minh Thái Sơn đều được đầu tư xây dựng ngay cảng cá để sản xuất ra Bột cá chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.
 

Nguyên liệu nhập về 100% được vận chuyển bằng xe lạnh chuyên dùng và được bốc từ hầm tàu lên theo công suất hoạt động của nhà máy. Chính vì vậy Công ty CP Minh Thái Sơn luôn luôn kiểm soát được chất lượng của nguyên liệu đầu vào.

 

Nguyên liệu để sản xuất ra Bột cá tại khu vực biển miền trung Nghệ Anchủ yếu là các loại cá như cá Nục, cá Trích, cá Bánh đường, cá Sơn….

http://www.chaudogroup.com/uploads/image/images/IMG_0174.JPG

Công nghệ nhà máy sử dụng là quy trình công nghệ sản xuất của Thái Lan, bao gồm Tuyển chọn Nguyên liệu –  Ép tách dầu –Hấp chín – Sấy – Lọc sạn – Làm mát – Nghiền – Làm mát – Phối trộn – Đóng bao.

Vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng trong việc bảo quản bột cá, chính vì vậy kho thành phẩm của của nhà máy được phủ lớp chống bụi, chống ẩm, chịu mài mòn và đánh bóng bề mặt bằng sika curehand 24 nên bề mặt nhà kho luôn sạch sẽ, bóng loáng.

Sản phẩm chủ đạo hiện tại của nhà máy là bột cá 55%, 57%, 60%, 62%, 64%, 65%, 67% đạm tổng sản lượng có thể cung ứng khoảng 50tấn bột cá/ngày.